Spinning Glodival...

Chính Sách Bảo Mật

Cám ơn Quý khách hàng đã truy cập vào website Glodival. Chúng tôi tôn trọng và cam kết sẽ bảo mật những thông tin mang tính riêng tư của Quý khách hàng. Chính sách này sẽ áp dụng đối với mọi thông tin cá nhân mà Quý khách hàng cung cấp cho Chúng tôi trong quá trình làm việc. Chính sách này cũng sẽ áp dụng cho mọi thông tin về Quý khách hàng do người khác cung cấp cho Chúng tôi.

Thông tin của người sử dụng website Glodival được thu thập một cách chủ động và thụ động. Thu thập thông tin một cách chủ động là khi người sử dụng đăng nhập thông tin, tiến hành mua bán trực tuyến. Thu thập thông tin một cách thụ động là khi máy chủ tự động ghi chép các dữ liệu liên quan đến website bao gồm địa chỉ IP, loại trình duyệt và độ phân giải bằng các chương trình phân tích hành vi khách hàng nhằm phục vụ cho mục đích thống kê.

1. MỤC ĐÍCH THU THẬP THÔNG TIN CÁ NHÂN

Các loại thông tin cá nhân Chúng tôi thu thập từ Quý khách hàng phụ thuộc vào những tình huống và loại dịch vụ mà Quý khách hàng yêu cầu Chúng tôi cung cấp. Ví dụ, chúng tôi thu thập những thông tin chi tiết như họ tên, địa chỉ, lịch trình di chuyển, địa chỉ gửi hóa đơn, số điện thoại và những vấn đề sức khỏe có liên quan tới việc bố trí việc đi lại của Quý khách hàng.

Chúng tôi có thể thu thập thông tin cá nhân về Quý khách hàng khi Quý khách hàng làm việc với Chúng tôi qua điện thoại, email, chatbox, … từ việc truy cập vào trang web của Chúng tôi hoặc khi Quý khách hàng đến và gặp gỡ trực tiếp.

Một số trường hợp khác, Chúng tôi có thể thu thập thông tin Quý khách hàng từ một bên thứ ba. Ví dụ: Chúng tôi có thể thu thập thông tin từ người đại diện đặt chuyến bay / khách sạn / đặt xe của Quý khách hàng, dựa vào đó chúng tôi có thể điều xe và hoàn tất việc đặt xe, hoặc giới thiệu sản phẩm và dịch vụ của Chúng tôi đến Quý khách hàng, …

2. PHẠM VI SỬ DỤNG THÔNG TIN

Chúng tôi chỉ thu thập thông tin cá nhân của Quý khách hàng cho những mục đích sau đây:

 • Thứ nhất, để tiến hành sắp xếp việc đi lại và vận chuyển hàng hóa cho Quý khách hàng và những giao dịch khác.

 • Thứ hai, để tạo điều kiện thuận lợi cho Quý khách hàng tham gia vào chương trình khách hàng thân thiết.

 • Thứ ba, để triển khai các hoạt động tiếp thị và nghiên cứu thị trường.

 • Thứ tư, một số thông tin cá nhân Chúng tôi thu thập sẽ rất cần thiết để chúng tôi có thể xác định chính xác người nào đang sử dụng dịch vụ. Những loại thông tin cá nhân khác mà Chúng tôi thu thập sẽ giúp Chúng tôi lập hồ sơ cá nhân về người đang sử dụng dịch vụ của Chúng tôi và xác định nhu cầu của họ.

3. THỜI GIAN LƯU TRỮ THÔNG TIN

Dữ liệu cá nhân của Quý khách hàng sẽ được lưu trữ cho đến khi Quý khách hàng có yêu cầu hủy bỏ. Quý khách hàng vui lòng gửi yêu cầu về Email: [email protected] hoặc gọi điện trực tiếp đến Hotline: 1900 633 381.

4. NHỮNG NGƯỜI HOẶC TỔ CHỨC CÓ THỂ TIẾP CẬN VỚI THÔNG TIN CÁ NHÂN CỦA QUÝ KHÁCH HÀNG

Quý khách hàng cần đồng ý rằng, trong trường hợp cần thiết, các cơ quan / tổ chức / cá nhân sau có quyền được tiếp cận và thu thập các thông tin cá nhân của mình, bao gồm:

 • Ban quản trị.

 • Cơ quan nhà nước có thẩm quyền trong trường hợp có yêu cầu theo quy định tại quy chế hoạt động.

 • Bên khiếu nại chứng minh được hành vi vi phạm của khách hàng.

 • Theo yêu cầu của cơ quan nhà nước có thẩm quyền.

5. ĐỊA CHỈ CỦA ĐƠN VỊ THU THẬP VÀ QUẢN LÝ THÔNG TIN CÁ NHÂN

Công ty TNHH Glodival:

 • Trụ sở chính: Tầng 16, Tòa nhà Metro Tower, 667 Điện Biên Phủ, Phường 25, Quận Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

 • Điện thoại: 1900 633 381

 • Email: [email protected]

 • Website: https://glodival.vn

 • Giờ làm việc: 8:00 – 17:00 (Thứ 2 – Thứ 6)

6. PHƯƠNG TIỆN VÀ CÔNG CỤ ĐỂ NGƯỜI DÙNG TIẾP CẬN VÀ CHỈNH SỬA DỮ LIỆU CÁ NHÂN CỦA MÌNH

Chúng tôi được phép liên lạc với Quý khách hàng khi cần thiết thông qua: email, tin nhắn SMS, điện thoại, gặp trực tiếp để thực hiện các hoạt động bán hàng hoặc thăm dò ý kiến, đo lường sự hài lòng của Quý khách hàng nhằm từng bước cải thiện chức năng của website.

Chúng tôi cũng sẽ liên lạc với Quý khách hàng để cung cấp cho Quý khách hàng những thông tin liên quan đến chương trình khuyến mại và chiến dịch quảng cáo (Quý khách hàng có thể đăng ký sử dụng vào bất cứ lúc nào).

Chúng tôi có quyền cung cấp các dữ liệu cho các Cơ quan có liên quan khi nhận được yêu cầu hợp pháp từ các Cơ quan của Chính phủ. Chúng tôi không được phép bán các dữ liệu thu thập được về người sử dụng cho các đối tượng và đơn vị khác nhau nhằm mục đích lợi nhuận.

Chúng tôi cho phép Quý khách hàng truy cập thông tin mà chúng tôi có về Quý khách hàng theo yêu cầu, kể cả vì mục đích chỉnh sửa hoặc cập nhật thông tin, trừ khi có quy định ngoại lệ theo Chính sách bảo vệ thông tin cá nhân. Chúng tôi có thể thu hồi từ Quý khách hàng những khoản chi phí hợp lý khi cung cấp cho Quý khách hàng quyền truy cập này. Yêu cầu truy cập những thông tin của Quý khách hàng sẽ được giải quyết trong thời gian phù hợp. Nếu chúng tôi từ chối cho phép Quý khách hàng truy cập những thông tin trên, chúng tôi sẽ đưa ra những lý do từ chối và cho Quý khách hàng biết bất cứ quy định ngoại lệ nào theo Chính sách bảo vệ thông tin cá nhân.

7. CƠ CHẾ TIẾP NHẬN VÀ GIẢI QUYẾT KHIẾU NẠI LIÊN QUAN ĐẾN THÔNG TIN CỦA NGƯỜI TIÊU DÙNG

Khi phát hiện thông tin cá nhân của mình bị sử dụng sai mục đích hoặc phạm vi, Quý khách hàng vui lòng gửi email khiếu nại đến: [email protected] hoặc gọi điện thoại tới số: 1900 633 381 để khiếu nại và cung cấp chứng cứ liên quan tới vụ việc cho Chúng tôi. Chúng tôi cam kết sẽ phản hồi ngay lập tức hoặc muộn nhất là trong vòng 24 (hai mươi tư) giờ làm việc kể từ thời điểm nhận được khiếu nại.